Tinh dầu gừng kích thích mọc tóc

Tinh dầu gừng là một trong những loại tinh dầu hiệu quả trong việc kích thích mọc và trị những triệu chứng rụng tóc, mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho mái tóc.

Với những mái tóc mỏng, tinh dầu gừng giúp đẩy mạnh lượng máu lưu thông trên đầu và kích thích mọc tóc nhanh hơn. Đặc biệt các axit béo có trong gừng sẽ giúp bạn cải thiện một cách triệt để vấn đề tóc mỏng.

Tinh dầu gừng kích thích mọc tóc 01

Đối với chứng rụng tóc: tinh dầu gừng luôn là lựa chọn số 1 giúp trị rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu gừng 3 lần/tuần liên tục trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả cực kỳ hiệu quả, tóc mọc nhanh, mượt mà, bóng đẹp.

Một số cách sử dụng dầu gừng chăm kích thích mọc tóc

  • Kích thích mọc tóc dày: tinh dầu gừng + sả + tinh dầu hương nhu + tinh dầu ô liu hoặc dầu dừa hòa trộn với nhau thành hỗn hợp. Sau đó, lấy hỗn hợp này chà xát lên chân tóc rồi massage nhẹ nhàng hoặc có thể sử dụng lược để chải.
  • Tinh dầu gừng + tinh dầu như tinh dầu jojoba, dầu ô liu, dầu vừng, dầu dừa hay mù tạt (lượng bằng nhau), thoa và massage lên chân tóc để kích thích những tóc mới mọc lên
  • Trị gàu: Tinh dầu gừng + 3 thìa tinh dầu vừng hoặc ô liu + một vài giọt nước chanh. Trộn đều hỗn hợp, bôi lên đầu lên chân tóc, da đầu, để trong 30 phút mới được gội lại sạch bằng dầu gội.

Tinh dầu gừng kích thích mọc tóc 02

Gừng ngoài những tác dụng mang đến lợi ích cho sức khỏe, nếu biết kết hợp đúng sẽ là một sản phẩm dưỡng tóc trên cả tuyệt vời. Hãy sử dụng tinh dầu gừng để chăm sóc hiệu quả cho mái tóc của chính bạn hằng tuần nhé.

Thuốc xịt mọc tóc hiệu quả nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

Posted in CHĂM SÓC TÓC Tagged with: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Nhận Voucher giảm giá 50K

*Email:
Họ tên:
Số ĐT: